SẢN PHẨM

 • Hàng hóa cấm nhập, sử dụng , lưu thông trong lãnh thổ Việt Nam.
 • Hàng hóa cấm bán, vận chuyển, sử dụng trên lãnh thổ nước cung cấp.
 • Vũ khí; đạn dược; vật liệu nổ, trang thiết bị kỹ thuật quân sự.
 • Các loại hàng hóa là chất dễ gây cháy nổ.
 • Các loại chất khí dễ cháy như metan và các loại tương tự gồm cả khí đốt hóa lỏng, cồn.
 • Các loại hàng hóa là chất dễ cháy như chất rắn dễ cháy, xăng, dầu và các loại khác, diêm, bật lửa……
 • Các loại sơn, dung môi pha sơn.
 • Các loại hàng hóa là chất ăn mòn, nguyên liệu phóng xạ, chất ô xy hóa, chất tẩy hữu cơ khác.
 • Các chất độc, chất lây nhiễm.
 • Sinh vật sống, động thực vật quý hiếm.

Tiền hoặc các loại kim khí quý (vàng, bạc, bạch kim,….), các loại đá quý hay các sản phẩm khác chế tạo từ kim khí quý, đá quý.

Nếu bạn mua hàng ở amazon, trong phần mô tả sản phẩm. Nó có mô tả kích thước, khối lượng tương đối sản phẩm, lô hàng. Hoặc hãy liên hệ với chúng tôi, nhân viên HMA PRO sẽ giúp bạn kiểm tra.

Là thuế mua hàng tại Mỹ. Đối với bang California thường là 8.75%.

Không. Chúng tôi hoàn toàn miễn phí công đấu giá ebay, trả giá trực tuyến tại các website: ebay, audiogon,…

Khi bạn thấy dòng chữ “Ships from and sold by Amazon”. Đó là những sản phẩm được bán bởi amazon. Khi bạn đặt hàng những sản phẩm này tại HMA PRO, thời gian vận chuyển tại Mỹ chỉ có 2 ngày.

Theo như ebay, có 4 loại tình trạng sản phẩm:

 • New: Hàng mới, nguyên seal, fullbox 100%
 • New orther: Hàng còn mới, thường do là quà tặng, seller không dùng đến nên mang ra bán. HMA PRO Cargo khuyên bạn nên chọn những sản phẩm này. Nó có giá hợp lý.
 • Manufacturer refurbished: Hàng được hãng mang tân trang, sửa chữa lại. Có giấy chứng nhận của hãng.
 • Seller refurbished: Hàng do seller tân trang, sửa chữa. Loại này thì không có giấy chứng nhận.
 • Used: Hàng đã qua sử dụng. Người mua nên đọc kỹ phần mô tả trước khi mua. Thường seller ở Mỹ, họ mô tả khá chính xác tình trạng của hàng hóa.

For parts or not working: Đây là máy móc chỉ lấy linh kiện. Không còn sử dụng được.

YÊU CẦU BÁO GIÁ

Rất đơn giản. Bạn chỉ cần copy link sản phẩm, kèm màu sắc, size, số lượng,…(nếu có). Sau đó gởi đến HMA PRO  bằng 1 trong các hình thức sau:

 • Email cho chúng tôi
 • Chat Live trên website Muahangmyebay.vn của HMA PRO.

Ngay sau khi nhận được email, yêu cầu từ bạn. HMA PRO  sẽ phản hồi ngay khi có thể. Bạn hãy nhớ, điền nội dung thông tin đầy đủ như họ tên, số điện thoại, email, địa chỉ… để HMA PRO Cargo  phản hồi chính xác.

Thời gian làm việc: 24/7; Vì vậy, chúng tôi tin mình có thể gởi bảng báo giá nhanh & chính xác nhất. Giúp cho khách hàng mua được sản phẩm deals, giảm giá hoặc số lượng có hạn nhưng được nhiều người quan tâm.

Trong bảng báo giá, có ô Thêm yêu cầu, bạn hãy nhập những yêu cầu của mình. Chat Live, email.

THÔNG TIN ĐƠN HÀNG

Đó là giá cuối cùng. Nếu sản phẩm nào tính phí vận chuyển theo khối lượng, cân nặng được xác định chính xác khi nhận hàng tại văn phòng HMA PRO.

Không. Chúng tôi chỉ sử dụng tiền Việt Nam đồng trong giao dịch.

Phí xử lý giao dịch khi mua hàng ở Ebay & Amazon là 3% tổng giá trị sản phẩm. Ngoài ra, HMA PRO  không tính phí mua hàng cho 2 website này

Thời gian shipping thường từ 2 – 5 ngày. Có 1 số seller, nhà cung cấp ở xa bang California. Nên thời gian shipping có thể kéo dài thêm.

 • TAX là thuế mua hàng tại Mỹ. Thường đối với bang California là 8.75%.

Shipping là chi phí vận chuyển hàng hóa từ seller, nhà cung cấp đến kho HMA PRO Cargo  tại Mỹ. Chi phí này do seller, nhà cung cấp quy định

Những hàng hóa tính phí vận chuyển theo cân nặng. Thì khối lượng được xác định chính xác tại văn phòng HMA PRO.

Nếu website chấp nhận thẻ thanh toán có “billing address” là Việt Nam thì phí mua hàng Mỹ 7%.

Nếu website chỉ chấp nhận thẻ thanh toán có “billing address” là Mỹ thì phí mua hàng Mỹ 10%.

Phụ thu áp dụng cho những hàng hóa dễ bể, hư hỏng hoặc những hàng hóa có giá trị cao. Tùy theo mỗi sản phẩm mà có chính sách phụ thu khác nhau

THÔNG TIN ĐƠN HÀNG

Có 4 phương thức đặt cọc:

 • Đặt cọc trực tiếp tại văn phòng HMA PRO.
 • Sử dụng Internet Banking. Nội dung chuyển khoản ghi tên của bạn

Trong vòng 30 phút khi nhận được thông báo từ Ngân hàng, chúng tôi gởi mail, inbox trên Fanpage xác nhận và tiến hành mua hàng.

Thời gian nhận hàng từ 8 – 12 ngày làm việc ngay sau khi đơn hàng đến kho HMA PRO tại Mỹ.

Khi đặt cọc & nhận hàng, bạn cần cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin như trên CMND/Hộ chiếu. Chúng tôi căn cứ vào đấy để tiến hành gởi hàng cho bạn.

Chỉ cần nhập mã đơn hàng tại phần Theo dõi đơn hàng. Bạn sẽ nắm toàn bộ lịch sử của đơn hàng: sản phẩm được mua chưa, thời gian vận chuyển tại Mỹ, Tracking Numbers, thời gian đơn hàng về đến Việt Nam,…

Ngay sau khi bạn đặt cọc, HMA PRO tiến hành mua hàng. Vì vậy, rất tiếc bạn  không thể thay đổi hoặc hủy đơn hàng được. Trong 1 số trường hợp, chúng tôi sẽ cố gắng thương lượng với seller, nhà cung cấp. Chúng tôi mong bạn hãy chọn lựa, cân nhắc kỹ trước khi đặt mua.

NHẬN HÀNG

Bạn có thể nhận hàng 1 trong các hình thức sau:

 • Nhận hàng tại văn phòng HMA PRO
 • Nhận hàng nhanh qua dịch vụ grab, be, xanh SM nếu ở quận nội thành Hà Nội.
 • Nhận hàng miễn phí tại nhà. Áp dụng cho đơn hàng có phí vận chuyển ≥ 5 triệu đồng. Thời gian 1 – 5 ngày làm việc. Chỉ ở quận nội thành Hà Nội và không thu tiền COD

Nhận hàng qua dịch vụ khác. Người nhận tự thanh toán cước vận chuyển

Kiểm tra tình trạng sản phẩm là hoàn toàn cần thiết. Nếu sản phẩm thiếu linh kiện, bị hư hỏng,…khác với mô tả của seller, nhà cung cấp. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Bạn cần nhận hàng và quay video và chụp ảnh sản phẩm sai, thiếu và thông báo cho chúng tôi biết

Nếu bạn sản phẩm bạn đặt mua hàng mỹ qua dịch vụ HMA PRO bị lỗi, hỏng hóc do seller (nhà cũng cấp gởi sai với thông tin mô tả trong bảng báo giá). Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tối đa. Tùy vào từng trường hợp, chúng tôi có chính sách đổi trả như sau:

 • Seller, nhà cung cấp đồng ý hoàn trả toàn bộ, hay 1 phần giá trị mặt hàng, chúng tôi sẽ tiến hành hoàn tiền theo số tiền mà seller, nhà cung cấp đồng ý hoàn trả. Kèm theo toàn bộ chứng từ hoàn tiền của seller, nhà cung cấp.

Seller, nhà cung cấp thay thế sản phẩm khác. Nếu bạn đồng ý, chúng tôi sẽ yêu cầu gửi lại sản phẩm và vận chuyển về Việt Nam. Bạn nhận được sản phẩm thay thế và trả phí vận chuyển.