Ship hàng Mỹ là một trong những nhu cầu thiết yếu của quý khách khi mua sắm các mặt hàng tại Amazon, hay Ebay cũng như hầu hết các website bán hàng tại Mỹ và có nhu cầu vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam. Chúng tôi sẽ luôn đảm bảo dịch vụ ship hàng Mỹ luôn đạt tiêu chuẩn tốt nhất, là lựa chọn đáng tin cậy của bạn.

HMA PRO giải quyết mọi khó khăn cho bạn khi ship hàng từ Mỹ

Không ít Quý khách trải qua những khó khăn khi mua hàng từ Mỹ khi không biết cách vận chuyển hàng về Việt Nam cũng như các thủ tục thông quan. Hơn nữa việc sử dụng các dịch vụ vận chuyển quốc tế mất rất nhiều chi phí và thường xuyên xảy ra tình trạng mất mát, hư hỏng hàng hóa trong quá trình ship hàng. Chính vì thế những dịch vụ mua hộ và ship hàng như HMA PRO ra đời mang đến cho bạn giải pháp vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam an toàn, đơn giản và tiết kiệm hơn. HMA PRO cũng sẽ giúp quý khách có thể giải quyết được những vấn đề khó khăn nhất như những thủ tục khai quan hàng hóa, giao hàng tới tận tay người nhận, không có bất kì sự phát sinh các khoản phụ thu nào khác.
HMA PRO sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng không Cargo để đảm bảo hàng hóa của Quý khách luôn trong tình trạng nguyên vẹn cho đến khi gửi tận tay người nhận tại Việt Nam. Chúng tôi luôn cố gắng loại bỏ những thủ tục trung gian để hàng về trong thời gian 10-15 ngày, đồng thời luôn đảm bảo mức phí ship cạnh tranh. Khi sử dụng dịch vụ gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam của HMA PRO, Quý khách không phải đóng các phí phụ thu khác khi nhận hàng tại Việt Nam. Hơn thế nữa Quý khách luôn được hưởng mức chiết khấu và giảm giá hấp dẫn khi có nhu cầu nhập hàng thường xuyên. >>Tham khảo: Bảng giá cước ship hàng Mỹ Giữa rất nhiều công ty ship hàng Mỹ tại Việt Nam, HMA PRO vẫn được nhiều Quý khách lựa chọn vì
  • Mức phí ship cạnh tranh nhất.
  • Bảo hiểm hàng hóa 100%, bảo đảm quyền lợi khách hàng tối đa.
  • Thời gian hàng về trong vòng 10-15 ngày.
  • Thủ tục gửi hàng đơn giản, chủ động theo dõi đơn hàng qua mã Tracking
  • Tư vấn lựa chọn seller uy tín, nguồn hàng tốt nhất.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, chuyên nghiệp.
Quý khách tự mua hàng và thanh toán trên Amazon, Ebay cần địa chỉ nhận hàng tại Mỹ có thể gửi hàng về văn phòng của HMA PRO tại 15173 Moran st. City: Westminter – SATE: CA ZIPCODE: 92683. Sau đó cung cấp cho chúng tôi hình chụp invoice, thẻ visa cùng các thông tin cá nhân qua zalo hoặc facebook cho chúng tôi. HMA PRO sẽ xác nhận thông tin qua email hoặc gọi điện khi nhận được hàng gửi tại Mỹ.

Đối với Quý khách có nhu cầu gửi hàng số lượng lớn, hãy gửi thông tin như số lượng, mặt hàng, kích thước sản phẩm mail đến zalo hoặc facebook cho chúng tôi, HMA PRO sẽ lập báo giá với mức phí ship hấp dẫn và hướng dẫn cách gửi hàng, thủ tục thanh toán và nhận hàng qua email.