NEWS

Quy Chế Hoạt Động

Quy chế hoạt động

Quy chế hoạt động Website www.muahangmyebay.vn của HMA PRO

Chúng tôi giới thiệu trên website www.muahangmyebay.vn về dịch mua hộ hàng hóa từ Mỹ.

Chính sách đặt hàng

Bước 1: Khách hàng gửi yêu cầu tư vấn sử dụng dịch vụ cho Chúng tôi bằng một trong các cách sau:

Cách 1: Gọi điện thoại trực tiếp cho Chúng tôi theo số điện thoại tại mục Liên hệ trên website www.muahangmyebay.vn.

Cách 2: Chat với nhân viên tư vấn của Chúng tôi bằng cách click vào một trong các biểu tượng: Chat facebook, chat zalo, hoặc email để lựa chọn công cụ phù hợp với Khách hàng nhất.

Bước 2: Nhân viên tư vấn của Chúng tôi sẽ tư vấn cho Khách hàng cụ thể về chính sách và tính hiệu quả của loại hình quảng cáo mà Khách hàng lựa chọn

Bước 4: Nếu Khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ mua hàng từ Mỹ của Chúng tôi, Chúng tôi cần khách đặt cọc 50% đến 70%/ 1 đơn hàng. Vì mua hàng nước ngoài chúng tôi phải thanh toán đủ 100% cho trang web thì cửa hàng mới ship hàng gửi về kho Mỹ, sau đó đóng gói và bay về Việt Nam và giao cho khách hàng thu tiền còn lại. Chúng tôi phải bỏ vốn 30% đến 50% ra để mua cho quý khách.

Chính sách vận chuyển, giao nhận: Cước phí được tính theo các hãng chuyển phát nhanh Giao Hàng Tiết Kiệm, Viettell và người nhận tự thanh toán với các hãng chuyển phát nhanh

Chính sách bảo hành: Chúng tôi sẽ hỗ trợ liên hệ người bán, store xử lý giúp bạn, chúng tôi không có trách nhiệm bảo hành cho quý khách

Chính sách đổi/trả hàng và hoàn tiền: Chúng tôi sẽ hỗ trợ liên hệ người bán, store xử lý giúp bạn, chúng tôi không có trách nhiệm trả hàng và hoàn tiền và đổi hàng cho quý khách.

Chính sách bảo mật thông tin

1- Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Khi Khách hàng truy cập vào website www.muahangmyebay.vn, Khách hàng không phải đăng ký và đăng nhập tài khoản.

Khách hàng gửi yêu cầu tư vấn sử dụng dịch vụ cho Chúng tôi bằng cách gọi điện thoại trực tiếp cho Chúng tôi hoặc chat với nhân viên tư vấn của Chúng tôi bằng Chat, email. Nhân viên tư vấn của Chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với Khách hàng qua số điện thoại hoặc email mà Khách hàng cung cấp.

Chúng tôi thu thập các thông tin cá nhân của Khách hàng bao gồm:  Họ tên, số điện thoại, địa chỉ.

Chúng tôi thu thập thông tin của Khách hàng nhằm đảm bảo sự trung thực trong môi trường thương mại điện tử. Đảm bảo yêu cầu tư vấn không phải giả mạo, tránh lãng phí thời gian cho Chúng tôi và sự tư vấn của Chúng tôi thực sự mang lại nhiều lợi ích cho Khách hàng thực sự có nhu cầu.

2- Phạm vi sử dụng thông tin

Chúng tôi sử dụng thông tin của Khách hàng để xác thực yêu cầu tư vấn, quản lý nội dung đã tư vấn, quản lý đơn đặt hàng của Khách hàng, thông báo cho Khách hàng về các chính sách ưu đãi của Chúng tôi (nếu có).

3- Thời gian lưu trữ thông tin

Chúng tôi lưu trữ thông tin cá nhân của Khách hàng trên website trong suốt thời gian website vận hành.

4- Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

HMAPRO – Địa chỉ: số 70 Nguyễn Đức Cảnh, Hoàng Mai, Hà Nội

5- Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Khách hàng có thể chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình bằng gởi yêu cầu qua email, chat và chúng tôi sẽ tiến hành chỉnh sửa.

6- Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Chúng tôi cam kết không tiết lộ thông tin cá nhân của Khách hàng cho bất cứ bên thứ ba nào trừ các trường hợp sau:

Theo yêu cầu hay nhu cầu của bất kỳ cơ quan Nhà nước có thẩm quyền nào có quyền hạn pháp lý đối với Chúng tôi;

Theo một mức độ hợp lý đáp ứng yêu cầu trong các trường hợp liên quan đến kiện tụng, hành chính, quy định hay các thủ tục tương tự khác;

Theo yêu cầu của pháp luật (bao gồm các mệnh lệnh và các quy trình pháp lý có hiệu lực khác của tòa án).

Chúng tôi không chịu trách nhiệm trước Khách hàng trong trường hợp bên thứ ba có được thông tin cá nhân của Khách hàng nhưng không phải do Chúng tôi cung cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *