NEWS

6 lý do bạn nên tham gia kiếm tiền trên Amazon

Kiếm tiền với Amazon đã được biết đến khá lâu. Có nhiều người đang có thu nhập thụ động với hàng nghìn đô la mỗi tháng từ Amazon. Bạn kiếm tiền trên Amazon bằng việc bán sản phẩm hoặc bằng việc đi tiếp thị sản phẩm. Trong phạm vi bài này sẽ trình bày những lý do thuyết phục để bạn nên tham gia chương trình kiếm tiền tiếp thị sản phẩm Amazon.

Trên nhiều website của blogger nổi tiếng bạn đã thấy họ khoe thu nhập khủng từ kiếm tiền trên Amazon. Bạn có tin tưởng mình sẽ làm được điều như họ. Nếu bạn có lòng tin và sự theo đuổi thì tương lai bạn sẽ có thu nhập tốt trên Amazon. Nhưng để kiếm tiền trên Amazon trở thành một nguồn thu nhập chính nuôi sống bạn thì cần thời gian dài theo đuổi. Hiện tại ở Việt Nam cũng có rất nhiều website nói về cách kiếm tiền với Amazon. Nhưng những gì họ chia sẻ cũng chẳng có gì mới mẻ so với các blogger khác trên thế giới. Điều này có thể làm bạn thất vọng vì chưa biết làm thế nào để kiếm được tiền nhiều như họ. Bí quyết của thành công là phương pháp và thời gian.

Bạn có thể chưa nắm rõ phương pháp kiếm tiền với Amazon thì xin hãy xem một chia sẻ cách kiếm tiền với Amazon của blogger trên WarriorForum. Trong bài viết đó đề cập việc kiếm tiền từ Amazon với việc xây dựng Authority site. Đó chính là phương pháp tốt nhất giúp bạn thành công khi kiếm tiền từ Amazon.

1. Có nhiều người thành công từ việc kiếm tiền trên Amazon

Ở nước ngoài cũng như Việt Nam có một thực tế là có rất nhiều người kiếm thu nhập cao hàng nghìn đô mỗi tháng trên Amazon. Thậm chí những chuyên gia tiếp thị họ có thể kiếm chục nghìn đô trên Amazon. Vậy họ làm được chứng tỏ rằng đây là hướng kiếm tiền online đã có từ lâu và uy tín.

Amazon là website thương mại điện tử uy tín số 1 thế giới. Vì thế có rất nhiều người mua hàng online tin tưởng. Amazon là website thịnh hành tại Mỹ, nơi mà thương mại điện tử đã phát triển từ khâu tiếp thị tới khâu thanh toán và giao nhận.

2. Hoa hồng thu được cao

Hoa hồng sản phẩm thu được khi bán sản phẩm trên Amazon từ 4% giá bán sản phẩm. Nhưng nếu bạn chỉ bán sản phẩm có giá vài chục đô như ebook thì khoản hoa hồng này sẽ mang về cho bạn chẳng đáng kể. Tuy nhiên trên Amazon không chỉ bán sách mà còn bán nhiều sản phẩm thiết bị điện tử đắt tiền. Amazon bán những chiếc máy ảnh, máy tính hàng nghìn đô. Vì vậy nếu bạn tiếp thị được những sản phẩm đó thì khoảng hoa hồng thu về là rất cao.

3. Hưởng hoa hồng của nhiều sản phẩm cùng lúc trên Amazon

Với mỗi người mua hàng trên Amazon, họ sẽ có xu hướng đặt mua nhiều sản phẩm cùng loại trong một lần mua sắm. Vì thế bạn sẽ thu được số tiền hoa hồng không chỉ do link bạn trực tiếp giới thiệu mà bạn còn được hưởng hoa hồng do người mua đó đặt hàng trong 24 giờ. Ví dụ nếu họ được bạn tiếp thị một màn hình máy tính. Nhưng trong đơn hàng họ đặt thêm mua USB, ổ đĩa cứng,.. Thì những sản phẩm này đều trích hoa hồng cho bạn. Miễn là đơn hàng đó được hoàn thành trong 24 giờ từ link bạn giới thiệu.

4. Dễ dàng tích hợp với website

Trong chương trình tiếp thị của Amazon đã có sẵn API giúp bạn tích hợp vào website. Bằng việc nhúng link sản phẩm, nhúng ảnh sản phẩm,… Bạn dễ dàng thao tác. Đồng thời có rất nhiều tùy biến khác nữa giúp bạn trình bày sản phẩm Amazon trên website một cách hợp lý.

Những thông số lượt click, đơn hàng đặt từ nguồn nào, ngày tháng,… Được theo dõi đầy đủ. Đây chính là báo cáo tốt nhất giúp bạn đánh giá xem nên cải tiến phương pháp tiếp thị ra sao. Đôi khi bạn sử dụng link tiếp thị lại đạt được nhiều lượt click xem hơn là dùng ảnh. Đó là tùy thuộc từng trường hợp sản phẩm cụ thể. Những thông tin bạn thu được trong báo cáo sẽ là một dấu hiệu giúp bạn điều chỉnh để đạt tối đa hiệu quả.

5. Tăng trưởng vượt trội trong dịp mua sắm

Amazon là website có nguồn khách hàng chính tại Mỹ. Vào các dịp lễ giáng sinh hay lễ tạ ơn. Người Mỹ sẽ đi mua sắm rất nhiều. Đây chính là cơ hội gia tăng thu nhập trên Amazon. Họ mua sắm nhiều hơn trên Amazon đồng nghĩa bạn sẽ có được nhiều hoa hồng hơn.

Ngoài ra Amazon cũng hay tổ chức các đợt giảm giá theo mùa. Đây là những chiến dịch giúp mang lại lượng khách hàng lớn. Vì thế khi làm tiếp thị bạn cũng có thể tận dụng những cơ hội này để gia tăng thu nhập.

6. Đầu tư chi phí thấp

Để làm website giới thiệu sản phẩm trên Amazon. Bạn cần mua hosting, tên miền và cài đặt website. Tiếp đến là thuê viết bài tiếng anh. Nếu bạn có khả năng phân tích từ khóa tốt thì có thể tự làm. Hoặc có thể thuê nguồn lực bên ngoài từ các trang như Fiverr.com.

Đầu tư cho website giới thiệu sản phẩm Amazon. Cần bạn phải tập trung vào một lượng lớn nội dung chất lượng. Sau khi website của bạn bỏ ra chi phí trong 3 tháng đầu thì sẽ đánh giá được tính hiệu quả của nó.

Website đã có nguồn truy cập từ bộ máy tìm kiếm. Lúc này bạn sẽ bắt đầu có những khách hàng đầu tiên. Khi đó bạn có thể nhân rộng làm thêm nhiều website khác tương tự

Hãy thử tính xem nếu bạn đầu tư 400$ ban đầu để có website Authority. Sau đó 3 tháng bạn sẽ có từ 1000-10,000$ mỗi tháng từ website này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *