NEWS

Kinh nghiệm khi mua máy hút sữa trên Amazon

Kinh nghiệm khi mua máy hút sữa trên Amazon

Amazon được biết đến như là một siêu thị online, tại đây bạn có thể tìm thấy hầu hết các mặt hàng mà mình muốn mua. Hơn thế nữa, Amazon còn trở thành địa chỉ mua sắm tin cậy và yêu thích của các mẹ. Trong bài viết này, chúng tôi xin được chia sẻ những kinh nghiệm khi mua máy hút sữa trên Amazon cực kì hữu ích. Cùng nhau tham khảo ngay nhé!

Chọn mua những thương hiệu máy hút sữa nổi tiếng trên Amazon

Để tránh trường hợp mua phải mặt hàng không đảm bảo thì tốt nhất bạn nên ưu tiên các loại máy hút sữa đến từ những thương hiệu nổi tiếng như medela, farlin, event, spectra… Các bạn nên lựa chọn máy hút sữa được bán bởi amazon hoặc đối tác bán hàng chính thức của amazon, với chú thích ship and sold by amazon hoặc sold by ABC and fulfilled by amazon.

Tham khảo các đánh giá của sản phẩm

Khi đã chọn được một loại máy hút sữa mình ưng ý, bạn đừng quên xem bình luận và đánh giá của sản phẩm. Càng rating cao thì càng tốt từ 4-5 sao và số lượng review của những người đã mua hàng trước đó có tốt hay không?

HMA PRO – đơn vị mua hộ hàng amazon uy tín, chuyên nghiệp

HMA PRO chính là một trong những đơn vị giúp khách hàng mua hàng trên amazon 1 cách tốt nhất, uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay. Để có được những chiếc máy hút sữa chất lượng trên amazon, bạn chỉ cần thực hiện 4 bước sau:

Bước 1: Copy link sản phẩm máy hút sữa trên amazon gửi cho HMA PRO qua email phamhop.shipus@gmail.com

Bước 2: HMA PRO sẽ kiểm tra thông tin của sản phẩm và báo giá tổng chi phí cho bạn qua email mà bạn cung cấp. Nếu đồng ý với bảng giá, bạn có thể tiến hành đặt cọc 70% giá trị đơn hàng qua chuyển khoản hay đặt cọc trực tiếp tại văn phòng.

Bước 3: Sau khi xác nhận đặt cọc, HMA PRO sẽ tiến hành đặt hàng và vận chuyển hàng về Việt Nam cho bạn. Tổng thời gian hàng về Việt Nam dự kiến từ 15-20 ngày.

Bước 4: Khi hàng về Việt Nam, HMA PRO sẽ gửi mail thông báo đến khách hàng hoặc chúng tôi theo gửi hàng trên toàn quốc theo yêu cầu của bạn. Mọi thắc mắc về dịch vụ của HMA PRO vui lòng liên hệ hotline: 094 282 3555

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *