NEWS

Kinh nghiệm khi mua máy hút sữa trên Ebay

Kinh nghiệm khi mua máy hút sữa trên Ebay

Từ lâu, máy hút sữa đã trở thành công cụ không thể thiếu đối với các mẹ muốn nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ nhưng không thể cho con bú trực tiếp. Thực tế, sản phẩm này rất đa dạng về nguồn hàng cũng như các mức giá khác nhau. Tuy nhiên, các mẹ vẫn ưa chuộng máy hút sữa có xuất xứ từ Mỹ, và Ebay chính là một trong những trang mua hàng được nhiều người tin tưởng và lựa chọn hàng đầu. Vì vậy, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách mua máy hút sữa trên Ebay cũng như chia sẻ những kinh nghiệm mua hàng để giúp mọi người dễ dàng hơn trong việc đặt mua những sản phẩm tiết kiệm và đảm bảo nhất.

Hướng dẫn cách mua hàng trên Ebay

Để có thể chọn mua cho mình một chiếc máy hút sữa tốt nhất thì việc đầu tiên bạn cần làm là đăng kí tài khoản trên Ebay bằng cách truy cập vào website ebay.com. Tiếp đó, bạn cần xác thực một Credit Card với một tài khoảng Visa Debit hoặc Master Debit. Và sau khi gửi vào tài khoảng một số tiền, bạn bắt đầu có thể thoải mái mua sắm trên Ebay.

Để giao dịch thông qua Ebay được an toàn hơn, bạn  cần mở một tài khoản Paypal và xác thực một Credit card, việc này sẽ tiêu tốn của bạn một số tiền nhất định nhưng đổi lại bạn sẽ hoàn toàn an tâm khi mua hàng trên Ebay.

Lựa chọn máy hút sữa tại Ebay để mua

Bạn có thể tham khảo các loại máy hút sữa trên Ebay, đặc biệt nên chú ý xem các thông tin về nhà sản xuất và mức giá thành của sản phẩm, để từ đó đưa ra được những đánh giá cơ bản nhất về sản phẩm.

Chọn máy hút sữa và phương thức thanh toán khi mua hàng trên Ebay

Sau khi đã lựa chọn được một loại máy hút sữa mà mình cảm thất hài lòng nhất thì bạn tiến hành chọn phương thức thanh toán trên Ebay. Hiện nay, Ebay có các phương thức sau: Thanh toán bằng Sec, Credit card và thanh toán bằng Paypal (phương thức chủ yếu)

Cuối cùng, bạn hoàn thành đơn hàng, khi đơn hàng bạn được chấp nhận, sản phẩm trên Ebay sẽ được xem là hết hạn và bạn sẽ nhận được sản phẩm dựa trên những thông tin mà bạn cung cấp cho hệ thống.

Đó là những cách rất đơn giản để bạn có thể mua máy hút sữa trên Ebay. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc khi mua hàng trên Ebay, hãy liên hệ với www.muahangmyebay.vn để được hỗ trợ tư vấn một cách tốt nhất. Chúc các bạn sớm tìm được những sản phẩm phù hợp nhất trên Ebay.

>> Để tìm hiểu chi tiết hơn về cách mua hàng trên ebay tham khảo tại: http://muahangmyebay.vn/dich-vu/mua-hang-tren-ebay/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *